Sân bay Guelmim được bọc trong một lớp các tấm đục lỗ đa năng

Groupe3Architectes đã hoàn thành một sân bay cho thành phố Guelmim, ở Morocco, với mặt tiền lọc ánh sáng được tạo thành từ các tấm lưới kim loại nhiều màu.


 Sân bay Guelmim của Groupe3Architectes ] Văn phòng kiến ​​trúc dựa trên Rabat, nằm trên địa điểm của một căn cứ quân sự hiện có cách Guelmim khoảng ba km về phía bắc, phía tây nam Morocco. </p>
<p><!-- /1224966/dezeen_mpu_5 --></p>
<p> Thành phố thường được gọi là cửa ngõ vào sa mạc, do vị trí của nó ở phía nam dãy núi Anti-Atlas gần rìa phía tây bắc của sa mạc Sahara. nếu được yêu cầu. </p>
<p> “Vấn đề chính của dự án là cung cấp lượng ánh sáng và thông gió tự nhiên tối đa để tránh các thiết bị kỹ thuật đắt tiền”, các kiến ​​trúc sư giải thích, ” Tối ưu hóa tầm nhìn của cảnh quan xung quanh, tạo điều kiện cho sự di chuyển và dòng chảy của người dùng tòa nhà. “</p>
<figure id= Sân bay Guelmim của Groupe3Architectes

Sân bay được bố trí theo một đường thẳng song song với đường băng và được xây dựng theo hai giai đoạn.

Nhà ga được hoàn thành đầu tiên và sau đó được nối với một cặp cấu trúc thấp hơn ở hai đầu có sức chứa khu vực thương mại tự do và khu vực miễn thuế.

 Sân bay Guelmim của Groupe3Architectes

Tòa nhà nhà ga gồm hai đôi hội trường chiều cao chứa các khu vực làm thủ tục, phòng chờ khởi hành, thu hồi hành lý và hành lý.

Các khu vực công cộng của sân bay nhìn qua các cửa sổ lớn về phía cảnh quan ở một bên và đường băng ở phía bên kia.

 19659015] Các bề mặt tráng men mở rộng được che chắn khỏi mặt trời sa mạc khắc nghiệt bằng một màn hình làm từ các tấm kim loại màu được treo xung quanh chu vi của tòa nhà. </p>
<p> Tôi bề mặt Tal được hoàn thiện trong một loạt các màu bổ sung để tạo ra hiệu ứng chắp vá nhằm gợi lại các phong cách trang trí truyền thống của khu vực. </p>
<figure id= Sân bay Guelmim của Groupe3Architectes

Các tấm được bù theo chiều dài của mặt tiền, giúp phá vỡ khối hình ảnh của cấu trúc bằng cách giới thiệu một mô hình năng động của ánh sáng và bóng tối.

Một phần của mái nhà chạy dọc theo cột sống của thiết bị đầu cuối đã được gỡ bỏ để tạo ra một sân lớn với các bóng nắng kéo căng, cho phép ánh sáng ban ngày chiếu vào tràn vào các khu vực trung tâm của tòa nhà.

Nhiếp ảnh là của Fernando Guerra.


Tín dụng dự án:

Công ty kiến ​​trúc: Groupe3Architectes Skander Amine
Quản lý dự án: Vincent Missemer
Phong cảnh: Atelier Bertand Houin

giuong nem dep giường ngủ có ngăn kéo giá rẻ tphcm giường đơn gỗ mua giường 1m2 Chi phí thiết kế nội thất chung cư bao gồm những gì? bo ghe go dep dat giuong trong phong ngu gỗ lát Giường ngủ khung gỗ Archives – Kệ Tivi – Nội Thất Phòng Khách sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Thu thập ý tưởng này  kiến ​​trúc nhà ở hiện đại

Một nhà khoa học nghiên cứu đã để mắt đến chi tiết Studio VARA để biến một ngôi nhà tranh 1908 ở Thung lũng San Francisco. Theo các kiến ​​trúc sư, kết quả là một ngôi nhà yên tĩnh rộng 3.500 feet vuông với hai mặt khác nhau: một mặt cung cấp sự riêng tư từ giao thông đường phố đô thị, và một cái khác mở ra tầm nhìn vịnh mở rộng.

Dấu vết của ngôi nhà nguyên bản được lưu giữ trong khối lượng và lưu thông của kết quả cuối cùng. Cầu thang lớn đánh dấu sự tách biệt giữa các không gian công cộng ở phía nam và không gian riêng ở phía bắc, như bạn có thể thấy trong các kế hoạch kiến ​​trúc. Nhà để xe mới được tích hợp vào khối lượng công cộng trên mạng, với các bộ khách ở trên và dưới.

Thu thập ý tưởng này  thiết kế nhà ở hiện đại

Ở phía bắc, khu vực sinh hoạt mở ở trung tâm của ngôi nhà mở rộng qua bức tường cửa sổ gấp đến boong quay mặt về hướng đông. Ở đây, người ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và Vịnh Đông, hoặc chiêm ngưỡng sự kết hợp giữa đô thị và tự nhiên trong khu vườn bên dưới.

Phía trên không gian chính này là bộ tổng thể, tận dụng lợi thế của cả đại gia quan điểm thông qua các khung mở và một sàn riêng cao cả. Đội ngũ thiết kế đã làm việc để tạo ra một nơi ẩn dật bình yên và yên bình, với sự cân bằng của các chi tiết hạn chế và dẻo dai.

Một bức tường của tủ tùy chỉnh, được khách hàng chọn bằng veneer, thống nhất nhà bếp và phòng khách. Bảng màu tinh tế ấm áp pha trộn với sự tái diễn mát mẻ cả về tông màu và vật liệu: gỗ ghép với thủy tinh, kim loại chống đá. [Information provided by Studio Vara; photography by Bruce Damonte]

Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (1)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (3)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (4)
ý tưởng  cư trú hiện đại (5)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (6)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (7)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (8 )
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (9)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (11)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (13)
Thu thập ý tưởng này [13909030] 19659031] cư trú hiện đại (14) ” width=”1000″ height=”773″ srcset=”https://freshome.com/wp-content/uploads/2015/11/modern-residence-14.jpg 1000w, https://freshome.com/wp-content/uploads/2015/11/modern-residence-14-300×232.jpg 300w, https://freshome.com/wp-content/uploads/2015/11/modern-residence-14-511×395.jpg 511w” sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px”/>
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (15)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (16)
Thu thập ý tưởng này  cư trú hiện đại (17) [1790] 19659038]</pre>
<p>noi that phong ngu vo chong những mẫu biệt thự đẹp nhất những ngôi nhà đẹp nhất thế giới <a href=kinh doanh nội thất nha dep 2 tang nong thon hoa phat vietnam

Studio sáng tạo Destilat Architecture + Design đã được thử thách cải tạo một căn hộ trong một tòa nhà cổ điển của Vienna. Kết quả là Căn hộ H + M một ngôi nhà rộng rãi với trần nhà cao và các chi tiết quay đầu thế kỷ được bảo tồn tuyệt đẹp.

Theo các kiến ​​trúc sư, ngôi nhà rộng rãi được điều chỉnh để đáp ứng cuộc sống hiện đại. Yêu cầu của chủ sở hữu. Nhà bếp được tích hợp vào khu vực sinh hoạt để nhường chỗ cho một phòng trẻ em khác, đối diện với sân trong, họ nói. Ngay cả phòng tắm nhỏ trước đây cũng được tích hợp vào phòng trẻ em mới được tạo ra và trở thành một cái giường cho giường. Công ty

Công ty phải đảm bảo rằng nhân vật của tòa nhà vẫn còn nguyên vẹn trong cuộc đại tu lớn này. Các khu vực lối vào trước đây, bao gồm một phòng tắm và một chiếc áo choàng, đã được chuyển thành một phòng tắm xa hoa với một phòng tắm hơi, các kiến ​​trúc sư nói. Phòng ngủ của bố mẹ cũng được mở rộng và nâng cấp đáng kể, bằng cách tích hợp một phòng nhỏ liền kề, nơi rèm cửa từ trần đến sàn hiện che giấu các tủ quần áo rộng, tích hợp. [[9009002] Đồ nội thất bao gồm các thiết kế riêng của khách hàng cũng như các mảnh từ danh mục đầu tư của Destilat. Chúng tôi yêu sự đơn giản và phong cách của căn hộ ở Vienna này và hy vọng nó sẽ là nguồn cảm hứng cho việc cải tạo trong tương lai. [Information provided by Destilat Architecture + Design; photography by Monika Nguyen]